Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện tổ chức trao quà (đợt 2) hỗ trợ đoàn viên, người lao động khó khăn do dịch Covid-19

Thứ sáu - 12/06/2020 17:19 2.432 0
Chiều ngày 12/6/2020, Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện tổ chức trao quà (đợt 2) hỗ trợ đoàn viên, người lao động gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 trên địa bàn huyện. Đến dự và trao quà cho công nhân lao động có đồng chí Lê Minh Tuấn, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Hồ Ngọc Tình, Uỷ viên Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện; đồng chí Nguyễn Thái Học, Huyện uỷ viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện.
Đồng chí Lê Minh Tuấn, TUV, Bí thư Huyện uỷ đến dự và mời trao quà cho các đoàn viên (Ảnh: T.T.T)
Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, nhiều đoàn viên, công nhân, nhân viên cấp dưỡng ở các đơn vị giáo dục, doanh nghiệp trên địa bàn huyện không có việc làm, giảm sâu thu nhập, đời sống trở nên khó khăn. Nắm bắt tình hình, Liên đoàn Lao động huyện đã phối hợp với Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện huy động xã hội hóa để hỗ trợ cho người lao động. Từ nguồn hỗ trợ của Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, 30 triệu đồng được trao cho 60 đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 (mỗi suất 500.000đ).

LDLDCovid 19 02
Đồng chí Nguyễn Thái Học, Huyện uỷ viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện phát biểu tại buổi trao quà (Ảnh: T.T.T)

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm chia sẻ khó khăn của người lao động trên địa bàn huyện, góp phần chăm lo đời sống, việc làm, kịp thời động viên người lao động vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ của đơn vị, doanh nghiệp.

Tác giả bài viết: Trần Thị Thương (LĐLĐ huyện)