Liên đoàn Lao động huyện Hướng Hóa tổ chức thành công Giải “bóng chuyền nam công nhân, viên chức” năm 2019

Thứ sáu - 26/04/2019 22:25 253 0
Giải “bóng chuyền nam công nhân, viên chức” huyện Hướng Hóa năm 2019 thuộc trong các hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7/1929-28/7/2019, 30 năm ngày tái lập tỉnh Quảng Trị (01/7/1989-01/7/2019), 50 năm thực hiện Di chúc của chủ tịch Hồ Chí Minh (9/1969-9/2019) do Liên đoàn lao động huyện tổ chức.
Liên đoàn Lao động huyện Hướng Hóa tổ chức thành công Giải “bóng chuyền nam công nhân, viên chức” năm 2019

PCT TT LĐLĐ TỈNH VÀ PGĐ SỞ VH,TT&DL QUẢNG TRỊ TRAO GIẢI NHẤT

 

Các đội tuyển được thành lập trên tinh thần phối kết hợp để có đội liên quân: Công đoàn cơ sở các xã, thị trấn, các trường học thuộc Liên đoàn Lao động huyện trên địa bàn xã, thị trấn tổ chức 01 đội bóng chuyền nam công nhân, viên chức xã, thị trấn. Công đoàn cơ sở cơ quan Huyện ủy, Mặt trận và các Đoàn thể huyện, Tòa án nhân dân huyện, Viện Kiểm sát nhân dân huyện thành lập 01 đội bóng chuyền nam khối Đảng, Đoàn thể và Nội chính huyện. Công đoàn cơ sở Văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân huyện, Công đoàn cơ sở các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp cấp huyện (bao gồm cả CĐCS Trường Phổ thông dân tộc nội trú huyện) thành lập 01 đội bóng chuyền nam khối cơ quan Chính quyền cấp huyện. Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Cao su CaMel Việt Nam và Công đoàn Công ty TNHH Chaichareon Việt Thái thành lập 01 đội bóng riêng.

Giải được tổ chức từ 16/3/2019 đến 26/4/2019. Thi đấu vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Riêng 02 trận bán kết thi đấu vào ngày 25/4/2019 (thứ 5), trận chung kết vào sáng 26/4/2019 (thứ 6) tại Nhà thi đấu thể dục - thể thao huyện Hướng Hóa. Tham gia có 25 đội đến từ các xã: Ba Tầng, A Dơi, Xy, A Túc, A Xing, Thanh, Thuận, Hướng Lộc, Húc, Hướng Tân, Hướng Linh, Hướng Phùng, Hướng Sơn, Hướng Việt, Hướng Lập, Tân Hợp, Tân Liên, Tân Lập, Tân Long, Tân Thành; các thị trấn Khe Sanh, Lao Bảo; Khối Đảng, đoàn thể, nội chính; Khối các Cơ quan Chính quyền; Công ty Chaichareon Việt Thái. Với trên 200 vận động viên là nam công nhân, công chức, viên chức, đoàn viên Công đoàn, người lao động đang công tác, sinh hoạt Công đoàn tại các Công đoàn khối Đảng, Đoàn thể, Công đoàn cơ sở các cơ quan hành chính nhà nước cấp huyện, các đơn vị sự nghiệp công lập và tư thục, Công đoàn cơ sở các xã, thị trấn và các doanh nghiệp trên địa bàn huyện; Cùng Trưởng đoàn, lãnh đội, huấn luyện viên, săn sóc viên của các đội và người lao động, các cổ động viên tham gia cổ vũ cho các trận đấu. 
Sau một thời gian thi đấu và tranh tài, ngày 26/4/2019 tại Nhà thi đấu Trung tâm Thể dục - Thẻ thao; sau trận chung kết Liên đoàn Lao động huyện đã tổ chức tổng kết bế mạc và trao thưởng Giải bóng chuyền nam công nhân, viên chức huyện Hướng Hóa năm 2019 chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày tái lập tỉnh Quảng Trị (01/7/1989-01/7/2019), 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019), 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (9/1969-9/2019)…
Đến dự có ông Nguyễn Đăng Bảo - Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh, ông Nguyễn Huy Hùng - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Trị; ông Trần Văn Đông - Huyện ủy viên - Phó chủ tịch HĐND huyện; ông Phạm Trọng Hổ - Huyện ủy viên - Phó chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các ban phòng ngành cấp huyện; các xã, thị trấn trong huyện; Ban Tổ chức, Ban Trọng tài, lãnh đội, huấn luyện viên, vận động viên của 25 đội bóng chuyền nam liên quân của các Công đoàn cơ sở trong toàn huyện và các cổ động viên.
Kết quả Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng chuyền nam Các cơ quan chính quyền huyện; giải nhì cho đội bóng chuyền nam Công đoàn cơ sở A Dơi và đồng giải ba cho 2 đội bóng chuyền nam Công đoàn cơ sở Húc và Thuận.
Qua tổng kết, Ban Tổ chức Giải đã đánh giá cao sự nỗ lực của Ban Tổ chức, Ban Trọng tài; sự phối hợp của các ban phòng ngành cấp huyện và Công đoàn các xã, thị trấn; các doanh nghiệp trong huyện. Đặc biệt là biểu dương các Đội tham gia  thi đấu hết mình với tinh thần trách nhiệm cao và vì phong trào chung, đặc biệt là tinh thần đoàn kết, khiêm tốn, trung thực, cao thượng trong thi đấu, thực hiện nghiêm túc các quy định của Ban Tổ chức và tuân thủ Điều lệ Giải; các trận đấu đều có chất lượng, nhiều trận đấu hấp dẫn, những pha bóng hay làm hài lòng khán giả, góp phần nâng cao chất lượng của Giải. Có thể nói: Giải bóng chuyền nam công nhân, viên chức năm 2019 đã góp phần xây dựng, cổ vũ phong trào thể dục, thể thao và động viên toàn thể lực lượng công nhân, viên chức, người lao động ở các Công đoàn cơ sở tích cực tham gia tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, tập luyện môn bóng chuyền. Mặt khác đã tạo thêm điều kiện để đoàn viên Công đoàn, người lao động giao lưu văn hóa thể thao, học hỏi kinh nghiệm nhằm nâng cao đời sống tinh thần và thể chất trong lực lượng công nhân, công chức, viên chức, đoàn viên Công đoàn trong toàn huyện vì mục tiêu “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”./.

 
    

Tác giả bài viết: Xuân Phúc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây