Lễ phát động xây dựng Doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa

Thứ sáu - 09/10/2020 10:31 93 0
Ngày 08/10/2020, Công ty TNHH Chaichareon Việt Thái đóng tại thị trấn Lao Bảo, huyện Hướng Hoá (Quảng Trị) tổ chức lễ phát động xây dựng doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa giai đoạn 2020 - 2022. Đây là đơn vị doanh nghiệp FDI (có 100% vốn đầu tư của nước ngoài) đầu tiên của tỉnh Quảng Trị tổ chức phát động doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa.
Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH CHAICHAREON Việt   Thái phát động xây dựng doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa giai đoạn 2020   2022
Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH CHAICHAREON Việt Thái phát động xây dựng doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa giai đoạn 2020 2022
     Thành lập vào năm 2001, với số vốn ban đầu là 2 triệu USD, Công ty TNHH Chaichareon Việt Thái đã xây dựng nhà máy sản xuất nước uống tăng lực mang nhãn hiệu Super Horse trên diện tích gần 21.000 m2 với công suất 22 triệu lon/năm, số lao động khoảng 70 người, chủ yếu là con em sinh sống trên địa bàn huyện Hướng Hóa. Quyết tâm xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh, tập thể lãnh đạo và nhân viên, công nhân của công ty không ngừng phấn đấu, từng bước ổn định và nâng cao hiệu quả hoạt động, mở rộng thị trường. Đến nay, sản phẩm của công ty đã có mặt trên hầu hết các tỉnh, thành phố trong nước, sản lượng tiêu thụ đạt trên 50 triệu lon/năm; doanh thu đạt hơn 290 tỉ đồng, nộp ngân sách nhà nước hơn 17 tỉ đồng/năm, giải quyết công ăn việc làm cho trên 100 lao động trực tiếp tại địa phương và hàng trăm lao động gián tiếp. Tại buổi lễ phát động, lãnh đạo và nhân viên, công nhân Công ty TNHH Chaichareon Việt Thái đã quyết tâm đoàn kết thi đua lao động sản xuất, xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh, văn minh, hiện đại; không ngừng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho công nhân, người lao động, góp phần quảng bá thương hiệu, phấn đấu hoàn thành các tiêu chí để được công nhận doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa vào năm 2022.

Tác giả bài viết: Bru Xinh