Lao Bảo : Khởi công xây dựng nhà tình thương chữ thập đỏ

Thứ hai - 10/09/2018 22:04 34 0
Ngày 10/9/2018, Hội Chữ thập đỏ huyện Hướng Hóa phối hợp với UBND thị trấn Lao Bảo tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà tình thương chữ thập đỏ cho gia đình ông Hồ Văn, người dân tộc Vân Kiều ở khóm Ka Tăng.
Khởi công nhà tình thương chữ thập đỏ cho ông Hồ Văn
Gia đình ông Hồ Văn thuộc diện hộ nghèo, có nhà ở tạm bợ nên rất khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày. Vừa qua, Hội Chữ thập đỏ huyện Hướng Hóa khảo sát hoàn cảnh, thực trạng nhà ở của các đối tượng nằm trong diện xây dựng nhà tình thương chữ thập đỏ và đề xuất với Hội chữ thập đỏ tỉnh xem xét hỗ trợ. Gia đình ông Văn nằm trong danh sách 3 hộ ở huyện được hỗ trợ xây nhà tình thương đợt này với tổng kinh phí xây dựng 50 triệu đồng/nhà. Được biết, từ đây cho đến cuối tháng 9/2018, Hội Chữ thập đỏ huyện Hướng Hóa tiếp tục xây dựng thêm 2 nhà tình thương chữ thập đỏ cho các hộ: Trần Văn Nam ở khối 7 thị trấn Khe Sanh và Hồ Thị Tùn, thôn Ta Núc, xã Húc; phấn đấu trước tết dương lịch, các nhà tình thương sẽ được hoàn thành và bàn giao cho đối tượng sử dụng, giúp họ có nơi ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất.

Tác giả bài viết: Công Sang