Lao Bảo: Bế mạc giải bóng đá, bóng chuyền chào mừng Giao lưu hữu nghị biên giới Việt Nam - Lào

Thứ ba - 30/07/2019 15:24 1.511 0
Ngày 29-7, UBND thị trấn Lao Bảo phối hợp với Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Lao Bảo, BĐBP Quảng Trị tổ chức bế mạc giải bóng đá mini, bóng chuyền nam chào mừng giao lưu hữu nghị biên giới Việt Nam - Lào năm 2019 và kỷ niệm 25 năm Ngày Thành lập thị trấn Lao Bảo (1/8/1994-1/8/2019).
Giải bóng đá mini và bóng chuyền nam năm nay quy tụ 6 đội bóng đá và 6 đội bóng chuyền thuộc các đơn vị Cửa khẩu quốc tế Densavan, Đồn công an cửa khẩu quốc tế Densavan, cửa khẩu quốc tế Lao Bảo, cửa khẩu quốc tế La Lay, thị trấn Lao Bảo và xã Tân Thành. Các đội được chia làm 3 bảng thi đấu loại trực tiếp, chọn các đội nhất mỗi bảng vào vòng chung kết.
Trong không khí giao lưu, học hỏi, đoàn kết với sự tham gia cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên, cầu thủ của các đội đã cống hiến những pha bóng vô cùng đẹp mắt cho khán giả. Sau những phút tranh tài sôi nổi, kết quả chung cuộc: Giải nhất môn bóng chuyền được trao cho Đội CKQT Đen Sa Vẵn và giải nhất môn bóng đá thuộc về đội bóng của TT Lao Bảo.

Tác giả bài viết: Khánh Hưng