Lãnh đạo lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND thăm và tặng quà trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn

Thứ sáu - 13/09/2019 10:22 174 0
Nhân dịp Tết Trung thu năm 2019, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đã đến thăm, tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng tại một số trường học trên địa bàn. Đây là một hoạt động thường niên của huyện Hướng Hóa thể hiện sự quan tâm, chăm lo của các cấp ủy Đảng, chính quyền đến thế hệ những chủ nhân tương lai của đất nước.
Lãnh đạo lãnh đạo  UBND huyện thăm và tặng quà trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng trường Tiểu học Tân Thành
Lãnh đạo lãnh đạo UBND huyện thăm và tặng quà trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng trường Tiểu học Tân Thành
Tại các nơi mà đoàn đến tặng quà, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, học tập, vui chơi của các cháu thiếu nhi; biểu dương kết quả học tập, rèn luyện của các cháu, cũng như nỗ lực, cố gắng của đội ngũ cán bộ, giáo viên các trường trong năm học qua. đồng thời động viên các cháu tích cực rèn luyện, phấn đấu chăm ngoan, học giỏi, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước.
Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện Hướng Hóa cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền, các ngành, đoàn thể địa phương và các thầy cô giáo tiếp tục dành sự quan tâm, chăm lo hơn nữa đối với thiếu nhi nói riêng và sự nghiệp Giáo dục - Đào tạo của huyện nói chung. Trong đó đặc biệt quan tâm, giúp đỡ, động viên đến những trẻ em thuộc diện hộ nghèo để các em vượt qua khó khăn, nỗ lực vươn lên học tập tốt,phấn đấu sau này trở thành những công dân có ích cho xã hội.
Được biết, trong dịp Tết Trung thu năm nay, huyện Hướng Hóa đã trích kinh phí tặng hơn 5600 suất quà cho tất cả cháu thiếu niên nhi đồng trên địa bàn.

 

Tác giả bài viết: Khánh Hưng – Bru Xinh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây