Lãnh đạo huyện thăm động viên gia đình có con bị đuối nước

Thứ hai - 08/04/2019 21:43 277 0
Ngày 8/4, Đồng chí Phạm Trọng Hổ, Huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và trao tiền hỗ trợ đột xuất cho gia đình có nạn nhân bị đuối nước tại tại thôn Tăng Quan, xã A Xing.
Lãnh đạo huyện thăm động viên gia đình có con bị đuối nước
Theo thông tin từ gia đình, khoảng 17h ngày 7/4, cháu Hồ Văn Siêu, người dân tộc Pa Cô tại thôn Tăng Quan đi tắm tại Thủy Lợi thôn Tăng Quan 1, xã A Xing cùng một số bạn trong bản. Do cháu nhỏ tuổi, lại không có sự giám sát của người lớn nên đã bị nước cuốn trôi. Sau khi nhận được tin báo, chính quyền xã A Xing đã huy động lực lượng và phương tiện để hỗ trợ tìm kiếm. Đến 1 giờ sáng ngày 8/4, lực lượng tìm kiếm đã vớt được thi thể nạn nhân.  Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Phạ Trọng Hổ, Phó chủ tịch UBND huyện đã thăm hỏi, động viên chia buồn cùng gia đình nạn nhân, đồng thời hỗ trợ số tiển 5 triệu đồng.
Thời gian này đã là mùa hè, các em nhỏ thường xuyên ra sông suối tắm. Để hạn chế các trường hợp tai nạn thương tâm do đuối nước, các địa phương, ban ngành đoàn thể cũng như các trường học cần tập trung tuyên truyền cũng như nâng cao các biện pháp phòng tránh đuối nước cho trẻ em.

Tác giả bài viết: Ta Tép