Lãnh đạo huyện Hướng Hóa thăm và hỗ trợ nhà bị hỏa hoạn

Thứ sáu - 17/01/2020 09:50 203 0
Sáng ngày 16/1, đồng chí Phạm Trọng Hổ, HUV, Phó chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và trao tiền hỗ trợ cho hộ gia đình anh Hồ Văn Băng ở khối 6, thị trấn Khe Sanh do bị hỏa hoạn.
Đồng chí Pham Trọng Hổ HUV, Phó chủ tịch UBND huyện trao tiền hỗ trợ cho gia đình bị thiệt hại 2
 Trước đó, vào khoảng 18 giờ ngày 14/1, trong lúc gia đình anh Băng đi làm rẫy thì căn nhà của gia đình anh được người dân phát hiện bốc cháy. Ngọn lửa bùng phát nhanh và bao trùm khắp căn nhà, dù người dân đã tích cực hỗ trợ tìm mọi cách để khống chế hỏa hoạn nhưng vẫn không thể dập tắt do nhà sàn làm bằng gỗ, tre nứa bắt lửa nhanh và cháy mạnh. Theo ước tính sơ bộ, vụ cháy nhà đã làm thiệt hại về tài sản của gia đình anh Băng khoảng 50 triệu đồng.
Đến thăm gia đình anh Hồ Văn Băng, đồng chí Phạm Trọng Hổ đã thăm hỏi, động viên và trao số tiền 5 triệu đồng nhằm hỗ trợ gia đình khắc phục hậu quả bước đầu. Đồng thời, yêu cầu chính quyền địa phương nhanh chóng vận động các tổ chức đoàn thể, lực lượng vũ trang và nhân dân trên địa bàn giúp đỡ, hỗ trợ xây dựng lại nhà ở, để gia đình anh Băng sớm ổn định cuộc sống.

Tác giả bài viết:        Khánh Hưng