Lãnh đạo huyện Hướng Hóa: Thăm gia đình nạn nhân đuối nước tại xã Thanh

Thứ năm - 28/02/2019 02:16 231 0
Chiều 28/2, đại diện lãnh đạo UBND huyện Hướng Hóa đã đến thăm, động viên và hỗ trợ cho gia đình có nạn nhân bị đuối nước tử vong tại xã Thanh.
Lãnh đạo huyện Hướng Hóa đến thăm và động viên gia đình có người bị đuối nước tại xã Thanh
Trước đó, rạng sáng ngày 26/2, ông Hồ Văn Veng, 40 tuổi, trú tại thôn Pa Lọ Ô, xã Thanh chèo ghe đi đánh cá trên sông Sê Pôn. Trong lúc đánh bắt cá, không may ghe của ông bị lật úp và ông mất tích. Đến đầu giờ trưa người nhà không thấy ông trở về nên đổ xô đi tìm.
Sau đó người nhà đã thông báo lên chính quyền. Nhận được tin báo, chính quyền xã Thanh và người thân tiến hành tìm kiếm dọc sông Sê Pôn. Đến khoảng 16h cùng ngày, lực lượng tìm kiếm đã vớt được thi thể của ông Veng.
Tại nơi đến thăm, lãnh đạo huyện Hướng Hóa đã động viên, chia sẻ mất mát với hai gia đình nạn nhân, đồng thời hỗ trợ mỗi gia đình 5 triệu đồng.

Tác giả bài viết: Khánh Hưng - Ta Tép