Lãnh đạo huyện Hướng Hóa: thăm gia đình nạn nhân đuối nước tại xã Hướng Phùng.

Thứ ba - 18/06/2019 16:29 190 0
Ngày 16/6, đại diện lãnh đạo huyện Hướng Hóa đã đến thăm, động viên và hỗ trợ cho gia đình có nạn nhân bị đuối nước tử vong tại xã Hướng Phùng.
Lãnh đạo huyện Hướng Hóa: thăm gia đình nạn nhân đuối nước tại xã Hướng Phùng.
Nạn nhân là cháu Hồ Ngọc Mẫn, 3 tuổi, con của vợ chồng anh Hồ Văn Ngọc và Hồ Thị Toan, thôn Xa Ry, xã Hướng Phùng. Trước đó, ngày 14.6, cháu Mẫn được bố, mẹ gữi đến nhà bà nội chơi để đi làm rẫy  Người bà bận chăn dê trong vườn để cháu tự chơi trong nhà. Lúc sau, bà trở về nhưng không thấy cháu nên vội hô hoán mọi người đi tìm. Kiểm tra ao nước gần nhà, người dân phát hiện bé đang nổi lập lờ. Khi được đưa lên bờ,thì cháu Mẫn đã tử vong.
Tại nơi đến thăm, đại diễn lãnh đạo UBND huyện Hướng Hóa đã động viên, chia sẻ mất mát với gia đình nạn nhân, đồng thời hỗ trợ gia đình 5 triệu đồng.

Tác giả bài viết: Khánh Hưng – Bru Xinh