Lãnh đạo huyện đi thăm các chùa nhân lễ Phật đản 2018

Thứ sáu - 25/05/2018 16:45 1.097 0
Nhân dịp đại lễ Phật đản năm 2018, các đồng chí lãnh đạo HU- HĐND – UBND - UBMTTQVN huyện Hướng Hóa đã tổ chức đi thăm và tặng quà ở một số chùa, niệm phật đường trên địa bàn huyện.
Lãnh đạo huyện đi thăm các chùa nhân lễ Phật đản 2018
Đoàn đã đi thăm một số chùa trên địa bàn như: chùa Khe Sanh, chùa Phước Bảo, chùa liên hoa…. Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện Hướng Hóa đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ các tăng ni, phật tử trong các nhà chùa. Qua đó các đồng chí lãnh đạo huyện mong muốn các vị tăng ni, phật tử sẽ kết hợp cùng Đảng và chính quyền động viên, vận động và tuyên truyền các phật tử phấn đấu ra sức học tập, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, đồng thời thực hiện tốt các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, làm tốt công tác đoàn kết các dân tộc, không phân biệt tín ngưỡng tôn giáo, động viên các phật tử, tăng ni tiếp tục phát huy vai trò trong việc đoàn kết sống “Tốt đời- đẹp đạo”, sinh hoạt tôn giáo theo đúng đường hướng “Đạo pháp, dân tộc và Chủ nghĩa xã hội”.
Thay mặt cho giới chức sắc, các vị tăng ni, trụ trì chùa nơi đoàn đến thăm đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo huyện tới Phật giáo nói chung và các chùa nói riêng, các vị trụ trì  hứa sẽ giữ gìn tốt cảnh chùa, quan tâm đến các hoàn cảnh khó khăn, ủng hộ công tác từ thiện nhân đạo, cùng với địa phương xây dựng đời sống văn hóa tinh thần phong phú cho nhân dân, tiếp tục vận động quý tăng ni, đạo hữu tham gia các hoạt động nhằm xây dựng quê hương Hướng Hóa ngày càng văn minh giàu đẹp.
 

Tác giả bài viết: HOÀNG HÙNG

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây