Ký kết Quy chế phối hợp giữa Liên đoàn Lao động - Phòng Giáo dục &Đào tạo huyện Hướng Hóa

Thứ tư - 25/07/2018 04:08 67 0
Ngày 24/7/2018, Liên đoàn Lao động và Phòng GD&ĐT huyện Hướng Hóa tổ chức lễ ký kết quy chế phối hợp trách nhiệm và mối quan hệ công tác.
quang cảnh buổi lễ
Tham dự buổi lễ, có đồng chí Hồ Ngọc Tình: UVTV Huyện ủy - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đ/c Nguyễn Thái Học: HUV - UVBCH LĐLĐ tỉnh - Chủ tịch LĐLĐ huyện các đ/c UVBTV LĐLĐ huyện; đ/c Nguyễn Văn Đức: Trưởng Phòng GD-ĐT huyện cùng các đ/c lãnh đạo Phòng GD-ĐT huyện. Tại buổi lễ, lãnh đạo Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện và đại diện Ban Thường vụ LĐLĐ huyện đã góp ý kiến xây dựng vào dự thảo quy chế phối hợp trách nhiệm và mối quan hệ công tác giữa LĐLĐ và Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện. Theo đó, các nội dung ký kết gồm: về thực hiện nhiệm vụ chuyên môn; Về thực hiện quy chế dân chủ trong ngành Giáo dục huyện; Về tổ chức các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động lớn trong ngành giáo dục, xây dựng cơ quan, đơn vị trường học phát triển toàn diện; Về kiểm tra, giám sát và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng, tích cực chăm lo đời sống của đoàn viên và người lao động; Đảm bảo điều kiện, phương tiện cho Công đoàn cơ sở hoạt động; Lề lối làm việc và mối quan hệ công tác. Với mục đích tăng cường công tác hoạt động phối hợp trách nhiệm và mối quan hệ công tác giữa LĐLĐ huyện và Phòng Giáo dục - đào tạo huyện. Từ đó để nâng cao hiệu quả công tác toàn diện trong việc thực hiện chức năng quản lý ngành Giáo dục đảm bảo phát huy dân chủ, đề cao trách nhiệm bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, cán bộ, giáo viên, người lao động trong ngành giáo dục huyện nhà.

Tác giả bài viết: Trần Thương