Khởi công giếng khoan cho vùng khó

Thứ sáu - 08/11/2019 08:07 154 0
Ngày 05/11/2019, tại thôn Prin Thành, xã A Dơi, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Hướng Hóa đã tổ chức khởi công một giếng khoan phục vụ nhu cầu cung cấp nước sinh hoạt cho học sinh và người dân vùng đồng bào dân tộc thiểu số. Đến dự có đồng chí Hồ Ngọc Tình, Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện.
Khởi công giếng khoan cho vùng khó
        Công trình giếng khoan tại Prin Thành, A Dơi có tổng mức đầu tư là 40 triệu đồng. Đây là công trình do Tịnh xá Ngọc Thành tại thành phố Cần Thơ tài trợ. Cũng nhân dịp này, Tịnh xá Ngọc Thành đã trao 100 suất quà, trị giá mỗi suất quà là 800 nghìn đồng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
       Nằm trong các hoạt động hưởng ứng Ngày Hội đại đoàn kết toàn dân tộc năm nay, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Hướng Hóa cũng đã vận động xây dựng thêm 02 giếng khoan khác tại thôn A Máy, xã A Xing và thôn Hà Lệt, xã Tân Thành với tổng trị giá 80 triệu đồng, tổng kinh phí do Ban trị sự Giáo hội Phật giáo quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh tài trợ; vận động xây dựng 07 ngôi nhà đại đoàn kết và hàng trăm suất quà tặng cho các gia đình thuộc diện hộ nghèo.
 

Tác giả bài viết: Thanh Huyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây