Khánh thành bàn giao 32 ngôi nhà Chữ thập đỏ tại huyện Hướng Hóa

Thứ hai - 07/01/2019 10:13 291 0
Trong hai ngày 5-6.1.2019, tại huyện huyện Hướng Hóa, Chi hội Tán trợ Chữ thập đỏ tình người thuộc Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Trị và chính quyền các địa phương trên địa bàn huyện Hướng Hóa tổ chức lễ khánh thành và bàn giao 32 ngôi nhà Chữ thập đỏ cho 32 hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở huyện Hướng Hóa.
Khánh thành bàn giao 32 ngôi nhà Chữ thập đỏ tại huyện Hướng Hóa
Mỗi ngôi nhà được Chi hội Tán trợ Chữ thập đỏ tình người hỗ trợ 50 triệu đồng. Ngay trong buổi lễ khánh thành bàn giao nhà, Chi hội Tán trợ Chữ thập đỏ tình người còn tặng quà cho các gia đình khó khăn.
 
Được biết, trong năm 2018, Chi hội Tán trợ Chữ thập đỏ tình người còn hỗ trợ xây dựng 7 ngôi nhà Chữ thập đỏ tại huyện Cam Lộ, trao 50 xe đạp với số tiền 50 triệu đồng tại huyện Hướng Hóa và Đakrông, trao 350 suất quà cho gia đình chính sách, tết cho người nghèo với số tiền 175 triệu đồng ở nhiều địa phương trong tỉnh, thăm bệnh nhân tại Bệnh viện đa khoa tỉnh với 670 suất, tổng số tiền gần 110 triệu đồng. Ngoài số tiền hỗ trợ trên, Chi hội Tán trợ Chữ thập đỏ tình người kêu gọi nhiều tổ chức, cá nhân trong cả nước chung tay hỗ trợ cho người nghèo tại Quảng Trị thông qua Hội Chữ thập đỏ tỉnh với số tiền gần 1,4 tỉ đồng.
                                                            

 

Tác giả bài viết: Khánh Hưng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây