Khai mạc giải bóng đá nam Công an huyện năm 2019.

Thứ ba - 13/08/2019 16:07 160 0
  Ngày 10/8, Công an huyện tổ chức khai mạc giải bóng đá nam Công an xã, thị trấn năm 2019.
Khai mạc giải bóng đá nam Công an huyện năm 2019.
 Tham dự giải bóng đá mini nam Công an huyện năm 2019 gồm có 25 đội bóng đến từ Công an các xã, thị trấn với gần 250 vận động viên được chia làm 6 bảng. Các đội thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm; mỗi bảng chọn ra 1 đội nhất bảng vào thi đấu Bán kết và chọn 2 đội thắng vào Chung kết.
Sau lễ khai mạc, các đội bóng ở các bảng đã bước vào thi đấu trận đầu tiên với tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi; cầu thủ các đội bóng đã mang đến một bầu không khí sôi nổi, cống hiến nhiều pha bóng hay, nhiều bàn thắng đẹp.
Đây là là sân chơi bổ ích, lành mạnh, nhằm tăng cường sức khỏe thể chất cho cán bộ, chiến sỹ đồng thời tăng cường sự giao lưu, đoàn kết gắn bó giữa các đơn vị trong khối.

Tác giả bài viết: Ta Tép