Khai mạc “Giải bóng chuyền nữ công nhân, viên chức huyện Hướng Hóa ” năm 2018

Chủ nhật - 18/03/2018 05:25 1.298 0
Nhằm hướng đến kỷ niệm 50 năm chiến thắng khe sanh, giải phóng Hướng Hóa và chào mừng đại hội công đoàn tỉnh, công đoàn Việt Nam nhiệm kỳ 2018 – 2023.
Khai mạc “Giải bóng chuyền nữ công nhân, viên chức huyện Hướng Hóa ” năm 2018
 Sáng ngày 17/3, Liên đoàn Lao động huyện Hướng Hóa tổ chức khai mạc giải bóng chuyền nữ công nhân, viên chức lao động năm 2018 Tham gia giải đấu năm nay có gần 300 vận động viên của 25 đội bóng chuyền nữ liên quân đại diện cho 123 đơn vị, công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ huyện. Giải đấu diễn ra từ ngày 17/3 đến ngày 5/4 năm 2018, các đội sẽ thi đấu vào các ngày thứ và chủ nhật hàng tuần. Với sự chuẩn bị chu đáo của các đội bóng và tinh thần thi đấu đoàn kết trung thực, thể hiện tinh thần cao thượng… giải đấu hứa hẹn sẽ có nhiều pha bóng hấp dẫn, đẹp mắt và có chất lượng chuyên môn, các vận động viên sẽ cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, để lại nhiều ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả và người yêu thích môn bóng chuyền trên địa bàn huyện nhà. Thông qua giải bóng chuyền nữ lần này nhằm phát triển và đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao trong đội ngũ nữ công nhân viên chức lao động. Qua đó, khơi dậy phong trào thể dục thể thao trong công nhân viên chức lao động, lực lượng nữ đoàn viên, phát triển và bồi dưỡng những cá nhân có tiềm năng về thể dục, thể thao.

Tác giả bài viết: Hoàng Hùng