Huyện Hướng Hóa tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ lần thứ XI, năm 2020

Thứ sáu - 17/07/2020 13:35 801 0
Ngày 15/7/2020, Hội đồng đội huyện Hướng Hóa tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ lần thứ XI, năm 2020 và tuyên dương phụ trách đội giỏi giai đoạn 2017 - 2020. Đến dự có đồng chí Hồ Văn Vinh - UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy và trên 100 đội viên, nhi đồng và phụ trách đội trong toàn huyện
Văn nghệ chào mừng Đại hội cháu ngoan Bác Hồ lần thứ 11 năm 2020
Văn nghệ chào mừng Đại hội cháu ngoan Bác Hồ lần thứ 11 năm 2020
     Trước khi tiến hành Đại hội các em độ viên, sao nhi đồng và các thầy cô tổng phụ trách đội đã đến dâng hoa, dâng hương tại nhà thờ các Anh hùng liệt sĩ và khu A, khu B của nghĩa trang liệt sĩ huyện. Đại hội lần này đã đón chào 79 em đại diên cho hơn 18 ngàn đội viên, nhi đồng trong toàn huyện. Trong nhiệm kỳ qua, Hội đồng đội huyện Hướng Hóa luôn duy trì thực hiện theo chủ đề, chủ điểm và đưa ra nhiều phong trào phù hợp cho các bạn đội viên, sao nhi đồng. Tất cả chỉ tiêu đưa ra đạt 100% nhất là chỉ tiêu về học tập, rèn luyện đạo đức, phẩm chất, tạo được sự chuyển biến tích cực trong học sinh, chất lượng học tập, hoạt động phong trào được nâng lên rõ rệt. Các phong trào như giúp bạn đến trường, kế hoạch nhỏ, heo đất tiết kiểm và công tác đền ơn đáp nghĩa đã được nhân rộng và có nhiều các bạn nhỏ tham gia, hưởng ứng. Với tổng số tiền quyên góp lên đến gần 1 tỷ đồng. Tổ chức tốt việc giáo dục lý tưởng, truyền thống cho thanh thiếu nhi và Thiếu nhi Việt Nam làm theo 5 điều Bác Hồ dạy trong rèn luyện đạo đức, các hoạt động tạo môi trường thi đua học tập, rèn luyện sức khỏe kỹ năng và Luật Trẻ em. Dịp này, Liên đội đã trao chứng nhận danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ cho 79 đội viên, nhi đồng đại diện cho 18 ngàn đội viên, nhi đồng trong toàn huyện. Đồng thời, Ban chấp hành Huyện đoàn cũng đã tặng Giấy khen cho 5 cá nhân phụ trách đội có nhiều đóng góp cho công tác đội và phong trào thiếu nhi giai đoạn 2017 - 2020.
     Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ là dịp để Hội đồng Đội các cấp tuyên dương đội viên, phụ trách đội, tập thể đội có thành tích xuất sắc. Góp phần khẳng định vai trò của công tác đội trong việc giáo dục, rèn luyện đội viên, thể hiện sự quan tâm ân cần của Đảng, nhà nước, các cấp, các ngành đến chủ nhân tương lai của đất nước.

Tác giả bài viết: Bru Xinh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây