Huyện Đoàn Hướng Hóa: tổ chức chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2019

Thứ ba - 13/08/2019 05:09 1.869 0
Vừa qua, Huyện Đoàn Hướng Hoá đã tổ chức ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2019.
Huyện Đoàn Hướng Hóa: tổ chức chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2019
Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè diễn ra trong 2 ngày (từ ngày 9 - 10/8/2019) với nhiều hoạt động thiết thực như: sơn quét lại bia tưởng niệm, lắp đặt các bóng đèn xây dựng công trình “ánh sáng đường quê”; làm vệ sinh môi trường thôn bản; tặng quà các gia đình chính sách và tặng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó …cùng các hoạt động giao lưu văn nghệ, thể dục thể thao. Huyện đoàn cũng đã phối hợp với phòng Tư Pháp và công an huyện tuyên truyền phòng chống ma tuý cho bà con Hướng Sơn.
Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2019 là dịp để tuổi trẻ Hướng Hoá có cơ hội, điều kiện giao lưu học hỏi kinh nghiệm trong lao động học tập, công tác. Bên cạnh đó phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ , đẩy mạnh phong trào thi đua, tình nguyện vì cộng đồng. Thông qua hoạt động này, từng bước mở rộng, tập hợp các tầng lớp thanh niên, nhất là nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn trên địa bàn dân cư, đồng thời tiếp tục thể hiện vai trò, trách nhiệm của mình trong việc tham gia phát triển kinh tế xã hội của huyện nhà.

Tác giả bài viết: Ta Tép