Huyện đoàn Hướng Hóa khai mạc giải bóng đá mini nam

Thứ tư - 05/06/2019 07:26 2.283 0
Hướng đến chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày lập lại tỉnh Quảng Trị (1/7/1989-1/72019) và Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện nhiệm kỳ 2019 – 2024,  vừa qua, huyện đoàn Hướng Hóa tổ chức khai mạc giải bóng đá mini nam năm 2019. Đến dự buỗi lễ có đồng chí Phạm Trọng Hổ, HUV, PCT UBND huyện.
Huyện đoàn Hướng Hóa khai mạc giải bóng đá mini nam
Tham gia giải năm nay có 24 đội bóng đến từ chi đoàn thanh niên các đơn vị, ban ngành, đoàn thể trên địa bàn huyện. Các đội thi đấu theo hình thức chia bảng tính điểm, chọn hai đội nhất nhì vào bán kết và chung kết. Đây là năm có số lượng đội bóng tham gia nhiều nhất từ trước tới nay, ngoài những đội bóng ở vùng có truyền thống bóng đá thì một số xã vùng cao địa hình khó khăn cũng mạnh dạn thành lập đội bóng tham dự. Sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu tranh tài quyết liệt thu hút nhiều khán giả trên địa bàn đến tham gia cổ vũ.
Giải bóng đá mini nam thanh niên hàng năm là dịp để các cán bộ, đoàn viên thanh niên trên địa bàn gặp gỡ, giao lưu, rèn luyện sức khỏe trao đổi kinh nghiệm trong công tác chuyên môn cũng như trong công tác Đoàn để từ đó phấn đấu thực hiện xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn được giao.

Tác giả bài viết: Khánh Hưng