Hướng Hóa: Tự gây tai nạn một người tử vong tại chỗ

Thứ tư - 23/10/2019 11:53 1.859 0
Tối ngày 20/10, Công an huyện Hướng Hóa cho biết, trên đường Hồ Chí Minh nhánh tây đoạn qua địa bàn vừa xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 1 người chết và 1 người bị thương.
Hiện trường vụ tai nạn
Vào lúc 19h tối 20-10, Hồ Văn Choan Sinh năm 2003, trú tại thôn Trằm, xã Hướng Tân, huyện Hướng Hóa điều khiển xe môtô biển kiểm sát 74H1-158.63 chở theo Hồ Văn Khanh Sinh năm 1999, trú tại thôn Trằm chạy hướng Khe Sanh – Hướng Tân. Khi xe môtô lưu thông đến Km234+200 đường Hồ Chí Minh nhánh Tây đoạn qua huyện Hướng Hóa thì tự gây tai nạn, khiến Choan tử vong tại chỗ, Khanh bị thương nặng.
Nhận được tin báo, lực lượng Công an huyện Hướng Hóa đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để phân luồng, điều tiết giao thông; đồng thời điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Tác giả bài viết: Khánh Hưng – Công Sang