Hướng Hóa: Trung tâm Y tế tổ chức hội thi “Kỹ năng giao tiếp ứng xử cơ sở”

Chủ nhật - 20/01/2019 21:25 337 0
Chiều ngày 19/1 Trung tâm y tế huyện Hướng Hóa Bệnh tổ chức Hội thi kỹ năng giao tiếp, ứng xử cấp cở sở cho gần 50 cán bộ, nhân viên y tế trực thuộc trung tâm.
Hướng Hóa: Trung tâm Y tế tổ chức hội thi “Kỹ năng giao tiếp ứng xử cơ sở”
Tham dự hội thi có 4 đội với gần 50 cán bộ, bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên của tất cả các khoa phòng, Trạm Y tế, Phòng khám đa khoa trực thuộc trung tâm. Các đội phải trải qua 3 phần thi bắt buộc gồm chào hỏi, trả lời kiến thức và hùng biện. Hội thi đã được đa dạng hóa bằng nhiều hình thức khác nhau mang giá trị truyền thông cao với nội dung xoay quanh các tình huống giao tiếp, ứng xử thực tế diễn ra hàng ngày và các kiến thức tổng hợp về y đức, xử lý các tình huống tại cơ sở khám chữa bệnh theo quy chế, quy định.
Hội thi nhằm nâng cao kiến thức, ý thức trách nhiệm, thực hành kỹ năng giao tiếp của cán bộ tại các cơ sở y tế thuộc Trung tâm Y tế. Đồng thời, nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác thông tin, giáo dục và truyền thông thay đổi hành vi về giao tiếp ứng xử; chuyển tải chủ trương, chính sách, luật pháp, quy định của nhà nước về thực hiện kỹ năng giao tiếp ứng xử của cán bộ y tế đối với người dân đến khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế trên địa bàn huyện; hướng tới sự hài lòng của người dân.
Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao giải nhất tập thể cho đội dự thi số 2 gồm các xã khu vực phía nam; giải nhì được trao cho đội số 3 gồm các xã phía bắc; Đội trung tâm y tế và đội số 1 gồm các xã đường chín đồng giải 3; Ngoài ra BTC còn trao các giải phụ cho các tập thể, cá nhân khác.
 

Tác giả bài viết: Hoàng Hùng ​​​​​​​

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây