Hướng Hóa: Trao tập sách vở đến học sinh nghèo trước thềm năm học mới

Chủ nhật - 19/08/2018 22:48 168 0
Ngày 18/8, Công ty Thăng Long cienco phối hợp với ngân hàng Bưu điện Liên Việt đã tổ chức chương trình trao quà cho các em học sinh tại trường tiểu học và trung học cơ sở xã Hướng Lập, huyện Hướng Hóa trước thềm năm học mới. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đăng Quang, chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị.
trao qua mat tran 00 00 45 00 Still003
Tại buổi lễ, đại diện các công ty, doanh nghiệp đã trao tặng 2.900 quyển vở và 50 áo ấm cho các em học sinh tại trường tiểu học và trung học cơ sở xã Hướng Lập. Những phần quà này do UBMTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị vận động các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân có lòng hảo tâm ủng hộ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trước thềm năm học mới 2018- 2019. Thông qua chương trình nhằm động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vươn lên trong học tập, rèn luyện để trở thành người có ích cho xã hội. Qua đó, kêu gọi các nhà hảo tâm, tổ chức, cá nhân và cộng đồng cùng chung tay tiếp sức cho các em học sinh ở vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn được tiếp tục đến trường.

Tác giả bài viết: Hoàng Hùng