Hướng Hóa: Trao quà Tết cho người khuyết tật, nạn nhân da cam và trẻ em mồ côi

Thứ tư - 23/01/2019 11:01 249 0
Ngày 23 tháng 1, Hội Người khuyết tật, nạn nhân da cam , bảo trợ người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em tỉnh phối hợp với Công ty Thương mại Quảng Trị và Công ty TNHH MTV cao su Quảng Trị  tổ chức trao quà Tết cho người khuyết tật, nạn nhân da cam và trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Hướng Hóa.
Những phần quà tết được trao đến tay người khuyết tật, nạn nhân da cam và trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Hướng Hóa
Theo đó, 60 suất quà Tết mỗi suất trị giá 800 ngàn đồng, bao gồm: 300 ngàn đồng tiền mặt và quà trị giá 500.000 đồng được trao cho người khuyết tật, nạn nhân da cam và trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Hướng Hóa
Được biết, toàn bộ kinh phí được Hội Người khuyết tật, nạn nhân da cam, bảo trợ Người khuyết tật tỉnh huy động từ Công ty Thương mại Quảng Trị và Công ty TNHH MTV cao su Quảng Trị. Những phần quà ý nghĩa, thiết thực thể hiện truyền thống “Tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách” và sự quan tâm, chia sẻ của doanh nghiệp, cộng đồng xã hội trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo giúp các gia đình, các đối tượng yếu thế có thêm động lực vượt qua khó khăn, xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn. Đây cũng là nguồn động  viên, sẻ chia, thăm hỏi kịp thời đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết đến, Xuân về.

Tác giả bài viết: Bích Liên – Ta Tép