Hướng Hóa: Trao hơn 450 suất quà cho người nghèo

Thứ ba - 15/01/2019 10:34 140 0
Chiều ngày 13/1, Kênh truyền hình ANTV phối hợp với chùa Phước Bảo, huyện Hướng Hóa tổ chức trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tân Lập và TT Lao Bảo.
Hướng Hóa: Trao hơn 450 suất quà cho người nghèo
Theo đó, đoàn đã tiến hành trao 450 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000đ  bao gồm áo ấm, bánh kẹo, nhu yếu phẩm và tài trợ 2 căn nhà tình nghĩa mỗi căn 40 triệu đồng cho các gia đình người đồng bào DTTS nghèo, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xã Tân Lập  và TT Lao Bảo. Tổng trị giá các phần quà hơn 300 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này được tăng ni, phật tử của chùa Phước Bảo và Kênh truyền hình ANTV kêu gọi các nhà hảo tâm trong nước quyên góp, ủng hộ.
Đây là những món quà thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của các phật tử của chùa Phước Bảo và Kênh truyền hình ANTV đối với gia đình nghèo người dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện Hướng hóa, nhằm giúp đỡ, động viên họ vượt qua khó khăn, Vươn lên trong cuộc sống.

Tác giả bài viết: Khánh Hưng