Hướng Hóa: Trao 276  học bổng tiếp sức đến trường

Thứ ba - 01/10/2019 08:29 174 0
Ngày 30/9, huyện Hướng Hóa đã tổ chức lễ trao học bổng “tiếp sức đến trường” năm 2019 cho 276  em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập trên địa bàn huyện. Dự buổi lễ, có Bà Nguyễn Thị Hồng Vân, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh cùng đại diện các cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm. Về phía huyện, có đồng chí Lê Minh Tuấn, TUV, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Đặng Trọng Vân, PBTHU, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Hồ Văn Vinh, HUV, Phó chủ tịch Thường trực HĐND huyện, đồng chí Hồ Ngọc Tình, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ VN huyện cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND huyện.
Đại diện lãnh đạo huyện trao học bổng “tiếp sức đến trường” cho các em học sinh vượt khó học giỏi
Đại diện lãnh đạo huyện trao học bổng “tiếp sức đến trường” cho các em học sinh vượt khó học giỏi
Tại lễ trao học bổng “tiếp sức đến trường”  năm 2019, Ban tổ chức đã trao 276  suất học bổng trị giá hơn 300 triệu đồng cho các em học sinh, sinh viên trên địa bàn huyện. Trong đó, 196  suất học bổng do Hội Khuyến học huyện Hướng Hóa kết nối, kêu gọi các doanh nghiệp, đơn vị, nhà hảo tâm trong cả nước tài trợ; 80 suất học bổng do Tập đoàn Công nghiệp-Viễn thông quân đội Viettel tài trợ. Các em học sinh, sinh viên được nhận học bổng lần này đều là trẻ mồ côi, các em hộ nghèo, con em đồng bào dân tộc thiểu số đã nỗ lực phấn đấu học giỏi, đạt thành tích cao trong học tập.
“Tiếp sức đến trường” là chương trình học bổng mang đậm tính nhân văn sâu sắc, được huyện Hướng Hóa tổ chức thường niên. Chương trình đã kết nối được nhiều tấm lòng hảo tâm gần xa chung tay trao tặng những món quà ý nghĩa, kịp thời giúp đỡ các em học sinh, sinh viên vượt khó, vững bước đến trường.
Cũng nhân dịp này, Hội khuyến học huyện Hướng Hóa đã trao giấy khen và vinh danh 8 tập thể và các cơ quan, đơn vị, nhà hảo tâm đã đồng hành, có nhiều đóng góp trong công tác khuyến học của huyện thời gian qua.

Tác giả bài viết: Khánh Hưng - Hồng Tươi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây