Hướng Hóa tổ chức Hội thi “Thanh niên với chăm sóc sức khỏe sinh sản”

Chủ nhật - 12/07/2020 10:12 1.058 0
Tối ngày 11/7, Trung tâm Y tế huyện Hướng Hóa tổ chức hội thi thanh niên với chăm sóc sức khỏe sinh sản năm 2020.
Ban tổ chức trao giải cho các đội đạt giải
     Tham gia hội thi năm nay có 4 đội thi là đại diện cho câu lạc bộ tiền nhân của các xã Tân Long, Tân Hợp, Tân Thành và thị trấn Lao Bảo. Các đội thi đã cùng nhau trải qua ba phần thi chào hỏi, kiến thức và năng khiếu với các nội dung xoay quanh vấn đề chăm sóc sức khỏe sinh sản, tình dục cho thanh niên.
     Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội thi của thị trấn Lao Bảo, giải nhì cho đội xã Tân Hợp, đồng giải ba cho 2 đội xã Tân Long và Tân Thành.
     Thông qua Hội thi “Thanh niên với chăm sóc sức khỏe sinh sản” năm 2020, nhằm trang bị cho các thanh thiếu niên trên địa bàn huyện những kiến thức cơ bản về chăm sóc sức khỏe sinh sản, nâng cao nhận thức về các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, đồng thời giúp cho các em có những suy nghĩ đúng đắn, định hướng cho các em lối sống lành mạnh và phát triển toàn diện, tránh được những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra.

Tác giả bài viết: Khánh Hưng - Ta Tép