Hướng Hóa: tổ chức giải bóng chuyên nam công nhân, viên chức năm 2019.

Thứ hai - 18/03/2019 15:32 271 0
Hướng tới kỷ niệm 30 năm ngày tái lập tỉnh Quảng Trị và kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, ngày 16/3, Liên đoàn lao động huyện Hướng Hóa tổ chức giải bóng chuyền nam công nhân, viên chức năm 2019. Đến dự có đồng chí Lê Minh Tuấn, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy cùng các đồng chí trong Ban thường vụ huyện ủy, đồng chí Phạm Trọng Hổ, Huyện ủy viên, Phó chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện.
ảnh bóng chuyền
Tham gia giải lần này gồm có 26 đội, với hơn 300 vận động viên đến từ 124 Công đoàn cơ sở của các cơ quan Đảng – Đoàn thể - Nội chính, cơ quan hành chính nhà nước, các đơn vị sự nghiệp công lập và doanh nghiệp trên toàn địa bàn huyện hướng Hóa. Các đội được chia làm 8 bảng đấu, với tổng số 45 trận  đấu, theo hình thức vòng tròn tính điểm. Hai đội nhất nhì các bảng sẽ tiếp tục lọt vào vòng trong cho đến trận chung kết. Các trận đấu được tổ chức vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, nên giải đấu dự kiến sẽ kéo dài từ ngày 16/3 đến ngày 26/4/2019. Đây được xem là một hoạt động bổ ích, thúc đẩy phong trào thể dục - thể thao trong cán bộ, công nhân, viên chức ở các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp. Qua đó, góp phần nâng cao sức khỏe, tinh thần đoàn kết, động viên công nhân viên chức hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn của mỗi cơ quan, đơn vị, đồng thời tọa khí thế thi đua sôi nổi chào mừng các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước.

Tác giả bài viết: Bru Xinh