Hướng Hoá: Tặng quà cho nhân dân nước bạn Lào

Thứ hai - 16/09/2019 14:25 218 0
    Nhằm chia sẻ những khó khăn do mưa lũ gây ra, vừa qua thị trấn Lao Bảo huyện Hướng Hóa đã tổ chức sang thăm và tặng quà cho các hộ dân thuộc 3 bản kết nghĩa bản- bản 2 bên biên giới Việt Nam- Lào.
Các phần quà được trao tận tay người dân nước bạn Lào
Các phần quà được trao tận tay người dân nước bạn Lào
         Trong dịp này đoàn đã trao 242 suất quà bao gồm gạo, mỳ tôm cho nhân dân 3 bản Đen Sa Vẳn, Ka Túp và bản Phường thuộc huyện Sê Pôn tỉnh Sa Văn Na Khẹt, Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào. Số quà lần này trên 40 triệu đồng được các mạnh thường quân tại địa bàn quyên góp, ủng hộ. Được biết trong đợt mưa lũ vừa qua các bản kết nghĩa đối diện bị ngập úng gây thiệt hại nặng nề.
          Mặc dù thị trấn Lao Bảo trong đợt mưa lũ vừa rồi bị thiệt hại nặng với gần 400 hộ bị ngập, 200 ha đất nông nghiệp, tổng thiệt hại hơn 2 tỷ đồng tuy nhiên với tinh thần tương thân, tương ái, địa phương đã tích cực thăm hỏi, động viên nhân dân các cặp bản đối diện.
          Việc tặng quà lần này nhằm san sẻ những khó khó khăn cho nhân dân các cặp bản kết nghĩa, góp phần xây dựng biên giới Việt Nam - Lào hòa bình, hữu nghị, hợp tác, cùng phát triển, không ngừng vun đắp mối đoàn kết, hữu nghị Việt Nam - Lào.
 

Tác giả bài viết: Công Sang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây