Hướng Hoá: Tặng quà cho học sinh nhân dịp năm học mới

Thứ ba - 03/09/2019 09:34 228 0
    Vừa qua, Hội Từ thiện Thiện Duyên Quảng Trị và Công ty TNHH Mai Dũng đã đến tặng quà cho các học sinh Trường Tiểu học Hướng Phùng, huyện Hướng Hóa.
265 suất quà được trao tận tay các học sinh
       Đoàn từ thiện đã mang đến cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường 265 suất quà với tổng trị giá 137 triệu đồng. Mỗi suất quà bao gồm 1 bộ SGK, 1 bộ quần áo đồng phục và 100.000 đồng. Đây là nguồn động viên mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc lớn cho các em trong niềm hân hoan đón chào năm học mới. Năm học 2019-2020 Trường Tiểu học Hướng Phùng có 680 học sinh, trong đó có trên 270 em hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Chính vì vậy nhà trường luôn quan tâm, kêu gọi các mạnh thường quân trong và ngoài địa bàn tỉnh Quảng Trị hỗ trợ, đồng hành cùng các em đến trường.

Đón nhận tình cảm của đoàn từ thiện, thầy giáo Nguyễn Mai Trọng, Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến những tấm lòng nhân ái đã giúp đỡ các em học sinh nghèo có thêm động lực trong học tập, rèn luyện. Tin rằng, với tình cảm, sự yêu thương, ấm áp mà đoàn đã mang đến cho các em ngày hôm nay sẽ là động lực để các em tiếp tục phấn đấu học tập tốt hơn trong năm học mới này.

Tác giả bài viết: Công Sang