Hướng Hóa: Lớp học hè miễn phí ở vùng cao

Thứ tư - 24/07/2019 09:21 177 0
Gần 3 năm nay, cứ mỗi dịp hè về, học sinh tại trường Tiểu học Hướng Phùng lại vui vẻ cắp sách đến trường để tham gia lớp học hè miễn phí. Qua đó, không chỉ giúp các em học sinh ở vùng cao rèn luyện kỷ năng sống mà còn bổ sung kiến thức trước thềm năm học mới.
Các em học sinh trường Tiểu học Hướng Phùng rất tích cực tham gia lớp học hè miễn phí tại trường
Các em học sinh trường Tiểu học Hướng Phùng rất tích cực tham gia lớp học hè miễn phí tại trường
Dịp hè năm nay, trường Tiểu học Hướng Phùng đã tổ chức lớp học hè miễn phí với sự tham gia của 40 em học sinh. Với 1 tuần 5 buổi học, các em chủ yếu ôn lại kiến thức của năm học trước và rèn luyện nhiều kỷ năng sống bổ ích. Qua việc tổ chức lớp học hè miễn phí như thế này không chỉ thể hiện là một hoạt động hè mang tính cần thiết và ý nghĩa mà còn tạo môi trường vui chơi an toàn, lành mạnh cho các em học sinh ở vùng cao này.
Lớp học hè miễn phí ở trường Tiểu học Hướng Phùng được tổ chức giảng dạy trong thời gian 1 tháng. Đây là khoảng thời gian dành cho các em học mà chơi, chơi mà học, đặc biệt là các em đồng bào dân tộc thiểu số có thêm điều kiện để uốn nắn, rèn luyện thêm con chữ đồng thời được vui chơi cùng các bạn. Vì vậy, việc mở ra lớp học hè ý nghĩa như thế này đã thu hút và giúp các em học sinh ở vùng cao Hướng Hóa vững tin đến trường và thắp sang niềm tin cho tương lai.
 

Tác giả bài viết: Kim Huệ - Công Sang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây