Hướng Hóa: Khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho hộ nghèo ở xã Tân Thành

Thứ tư - 24/07/2019 09:17 261 0
Ngày 23/7, Quỹ Tấm Lòng Vàng báo Lao Động phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Hướng Hóa tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho hộ ông Hồ Văn Đi, bản Lệt, xã Tân Thành, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.
Hướng Hóa Khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho hộ nghèo ở xã Tân Thành
Gia đình Ông Hồ Văn Đi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, thuộc diện hộ nghèo của xã Tân Thành. Hiện tại gia đình sống trong ngôi nhà sàn đã xuống cấp, không đảm bảo an toàn. Dự kiến ngôi nhà sẽ được xây dựng trong vòng 2 tháng với kết cấu nhà ba gian, cấp 4, rộng hơn 35m2, tổng kinh phí là 50 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này Quỹ Tấm Lòng Vàng báo Lao Động tài trợ.
          Được biết trong dịp này, huyện Hướng Hóa cũng sẻ tiến hành xây dựng thêm 4 ngôi nhà tình nghĩa khác tặng cho các gia đình chính sách trên đia bàn có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở với mức hỗ trợ từ 40 đến 50 triệu đồng/nhà.

Tác giả bài viết:            Khánh Hưng