Hướng Hóa: Khởi công xây dựng “Mái ấm khuyến học”

Thứ tư - 23/10/2019 11:55 167 0
Ngày 22/10, Hội Khuyến học tỉnh Quảng Trị tổ chức lễ khởi công xây dựng “Mái ấm khuyến học” cho gia đình em Hồ Thị Pia, lớp 3, Trường TH A Dơi, huyện Hướng Hóa
Hội Khuyến học tỉnh Quảng Trị trao tiền hỗ trợ xây dựng “Mái ấm khuyến học” cho gia đình em Hồ Thị Pia, lớp 3, Trường TH A Dơi
Gia đình em Hồ Thị Pia có 3 chị, em thuộc diện hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã A Dơi. Bố em mất sớm, mẹ không có công việc ổn định nên hoàn cảnh gia đình em rất khó khăn. Trước hoàn cảnh đó, Hội Khuyến học tỉnh đã kêu gọi kinh phí từ các nhà hảo tâm để xây tặng Mái ấm khuyến học cho gia đình em.
Công trình dự kiến hoàn thành trong năm 2019, với tổng kinh phí xây dựng hơn 50 triệu đồng, nhằm thực hiện hạng mục làm mới.
Nhân dịp này, đại diện Hội Khuyến học tỉnh cũng đã trao 10 suất quà mỗi suất 300.000đ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường mầm non A Dơi.

Tác giả bài viết: Khánh Hưng – Ta Tép