Hướng Hóa: Khai mạc kỳ thi học sinh giỏi các môn văn hóa khối THCS năm học 2019-2020

Thứ tư - 30/10/2019 07:53 2.020 0
Sáng 29/10, tại trường THCS Khe Sanh, Phòng GD&ĐTHướng Hóa khai mạc kỳ thi học sinh giỏi các môn văn hóa khối THCS năm học 2019-2020.
Tham gia kỳ thi lần này có 316 thí sinh đến từ 23 trường THCS trên địa bàn huyện, dự thi ở 10 môn văn hóa gồm:  Toán, Vật lý, Hoá học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Ngoại Ngữ, Tin học và Giáo dục công dân.
Kỳ thi học sinh giỏi văn hóa khối THCS được huyện Hướng Hóa tổ chức hàng năm không chỉ tạo cơ hội để học sinh khẳng định kết quả học tập mà còn góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt” trong các nhà trường. Đây còn là đợt khảo sát quan trọng để Phòng GD&ĐT huyện nhà đánh giá công tác giảng dạy, bồi dưỡng học sinh giỏi trong thời gian qua.
Sau khi kết thúc hội thi, Phòng GD&ĐT Hướng Hóa sẽ chọn đội tuyển chính thức ở các môn để tiếp tục bồi dưỡng và tham dự kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2019-2020.

Tác giả bài viết: Khánh Hưng