Hướng Hóa: Khai mạc Hội báo Xuân Canh Tý 2020

Thứ năm - 16/01/2020 21:37 688 0
Hướng đến kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2020) và chào Xuân Canh Tý 2020, sáng 16/1, tại Trung tâm Văn hóa Thông tin- Thể dục thể thao huyện Hướng Hóa, Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh Quảng Trị phối hợp với huyện Hướng Hóa tổ chức khai mạc Hội báo Xuân Canh Tý năm 2020 với chủ đề:“Mừng Đảng, mừng Xuân; mừng quê hương đổi mới.” Dự buổi lễ có đồng chí Trương Đức Minh Tứ TUV, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh, Tổng Biên tập Báo Quảng Trị, đại các ban, ngành cấp sở. Về phía huyện dự có đồng chí Lê Minh Tuấn, TUV, Bí thư huyện ủy, đồng chí Đặng Trọng Vân, Phó Bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ huyện ủy.
Hướng Hóa Khai mạc Hội báo xuân Canh Tý 2020
Hướng Hóa Khai mạc Hội báo xuân Canh Tý 2020
Hội báo Xuân Canh Tý năm nay trưng bày trên 1000 ấn phẩm báo, tạp chí, đặc san, bản tin của nhiều cơ quan báo chí trong tỉnh, các bộ, ngành Trung ương và các địa phương trong cả nước. Những ấn phẩm tại Hội báo Xuân năm nay có nội dung phong phú, hình thức trình bày đẹp, biểu dương những thành tích đổi mới, phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh của đất nước và của quê hương Quảng Trị trong năm qua.
Hội báo Xuân là hoạt động đã trở thành nét đẹp văn hóa truyền thống đầu xuân từ nhiều năm nay. Đây là dịp để các cơ quan báo chí, các nhà báo có dịp trao đổi, giao lưu với độc giả, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt văn hóa tinh thần của nhân dân. Đồng thời, cổ vũ, khích lệ các nhà báo sáng tạo, làm tăng thêm giá trị của các sản phẩm báo chí. Đặc biệt là đổi mới việc tuyên truyền các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, góp phần giữ vững sự ổn định chính trị, tăng cường sự đoàn kết thống nhất trong Đảng và sự đồng thuận trong nhân dân, đảm bảo cho sự phát triển của đất nước trong thời kỳ đổi mới và hội nhập quốc tế. Đây là lần thứ 3 huyện Hướng Hóa vinh dự được chọn là nơi tổ chức Hội báo Xuân.
Nhân dịp này, Hội Khuyến học tỉnh, Sở Thông tin Truyền thông và Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Lao Bảo đã trao 40 suất quà mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi trên địa bàn huyện Hướng Hóa.
                                                                
 

Tác giả bài viết:   Khánh Hưng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây