Hướng Hóa: Khai mạc giải bóng chuyền nam chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện

Thứ hai - 20/07/2020 13:59 619 0
Chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ cơ sở, hướng tới Đại hội Đảng bộ huyện, tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025, tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng, sáng nay, 20 tháng 07, huyện Hướng Hóa tổ chức khai mạc giải bóng chuyền nam. Đến dự có đồng chí Nguyễn Huy Hùng - Phó Giám đốc Sở văn hóa, Thể thao và du lịch; Về phía huyện có đồng chí Lê Minh Tuấn. TIV, Bí thư huyện ủ; Đồng chí Đặng Trọng Vân, Phó Bí thư huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong BTVHU - Thường trực HĐND - Lãnh đạo UBND huyện.
Toàn cảnh khai mạc giải bóng chuyền nam năm 2020
     Tham gia giải lần này có 21 đội bóng với hơn 250 vận động viên đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các đội bóng thi đấu theo thể thức chia bảng, mỗi bảng 3 đội, lấy 07 đội nhất và 01 đội nhì có thành tích cao nhất vào vòng sau.
     Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu giữa các đội, đem đến cho người xem những pha bóng hay, gay cấn và đẹp mắt trên tinh thần thể thao đoàn kết, cao thượng.
     Giải vô địch bóng chuyền nam huyện Hướng Hóa là hoạt động thể thao mang ý nghĩa quan trọng, ngoài việc thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước, chào mừng đại hội Đảng các cấp, thông qua giải nhằm tiếp tục phát triển sâu rộng phong trào tập luyện và thi đấu thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe của người dân, góp phần đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.
     Giải bóng chuyền nam huyện Hướng Hóa sẽ bế mạc trao giải vào ngày 23/07/2020, tại nhà thi đấu Thể dục thể thao huyện.

Tác giả bài viết: Bích Liên - Khánh Hưng