Hướng Hóa: Khai mạc Giải bóng bàn trong khuôn khổ Đại hội Thể dục thể thao lần thứ VI năm 2021

Thứ sáu - 02/04/2021 15:17 48 0
Sáng nay, ngày 02/04/2021, huyện Hướng Hóa tổ chức khai mạc Giải bóng bàn trong khuôn khổ Đại hội Thể dục thể thao lần thứ VI năm 2021. Phó chủ tịch UBND huyện Phạm Trọng Hổ đến dự.
Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các lãnh đội tham gia giải
            Hơn 50 vận động viên, đến từ 5 đơn vị xã, thị trấn, trường học trên địa bàn huyện tham gia. Các đội sẽ cùng nhau tham gia tranh tài ở 5 nội dung gồm: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam - nữ phối hợp.

Thông qua đại hội nhằm lựa chọn các vận động viên bóng bàn tiêu biểu, xuất sắc để tham gia thi đấu tại Đại hội TDTT cấp tỉnh sắp tới. Đây cũng là hoạt động thể thao ý nghĩa hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", đồng thời động viên các tầng lớp nhân dân tham gia luyện tập thể thao nói chung và môn bóng bàn nói riêng.

Tác giả bài viết: Khánh Hưng