Hướng Hóa: Hội thi bé tài năng bậc Mầm non

Thứ hai - 01/04/2019 16:44 336 0
Trong hai ngày 28 và 29 tháng 3, Phòng Giáo duc và đào tạo huyện Hướng Hóa tổ chức hội thi “Bé tài năng” bậc mầm non năm 2019
Trao giải cho các đội đạt giải trong cuộc thi
Trao giải cho các đội đạt giải trong cuộc thi
Tham gia hội thi lần này có 25 đơn vị là các trường mầm non trên địa bàn huyện Hướng Hóa với 382 trẻ tham gia. Các bé trải qua 2 phần thi  gồm: Phần thi “chung sức” và phần thi “Bé tài năng” với nhiều chủ đề gồm: tranh sáng tạo, những bài hát, điệu múa ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương, trường lớp và bản làng.
Đây là một hội thi lớn được triển khai trong toàn Ngành giáo dục nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng giáo dục trẻ, tạo cơ hội cho trẻ được vui chơi, giao lưu, thể hiện, phát huy năng khiếu góp phần phát triển toàn diện về đức - trí - thể - mỹ và chuẩn bị tâm thế sẵn sàng cho trẻ trước khi vào lớp một. Đồng thời, đây cũng là cơ sở để đánh giá chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ, đặc biệt là về lĩnh vực phát triển thẩm mỹ cho trẻ trong các cơ sở Giáo dục mầm non, góp phần tích cực trong quá trình hình thành và phát triên nhân cách cho trẻ.
Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao tặng cờ  và tiền thưởng cho 18 đơn vị  có chất lượng  tốt, đảm bảo được các tiêu chí, tiêu chuẩn Hội thi đưa ra; trao 02 giải nhất cho đội trường mầm non Khe Sanh và Trường Mầm non Thanh, 3 giải nhì và nhiều giải khác cho các đội  xuất sắc.

 

Tác giả bài viết: Bích Liên –BruXinh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây