Hướng Hoá: Chung kết và bế mạc giải bóng đá nam mừng Đảng, mừng Xuân

Thứ hai - 30/12/2019 14:41 1.717 0
Sau hơn 16 ngày thi đấu sôi nổi, chiều ngày 28/12/2019, tại sân vận động huyện Hướng Hoá đã diễn ra trận chung kết và Lễ bế mạc giải Bóng đá nam 11 người mừng Đảng, mừng Xuân. Đến dự có đồng chí Lê Minh Tuấn, TUV, BTHU, đồng chí Hồ Thị Minh, UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện uỷ, đồng chí Hồ Văn Vinh, UVTV, PCT TT HĐND huyện, đồng chí Phạm Trọng Hổ, HUV, PCT UBND huyện.
Đồng chí Lê Minh Tuấn, TUV,BTHU trao cúp cho đội bóng vô địch giải bóng đá 11 người huyện Hướng Hóa
        Trận đấu được mong chờ nhất mùa giải là trận chung kết giữa hai đội bóng TT Khe Sanh và xã Tân Lập. Ngay sau tiếng còi khai cuộc, cầu thủ của 2 đội thi đấu với quyết tâm cao nhất, cống hiến cho khán giả những pha xử lí tinh tế, kỹ thuật tốt, cũng như những đường kiến tạo và bàn thắng đẹp mắt… Mặc dù để thua một bàn ngay những phút đầu tiên của trận đấu nhưng với lối đá phối hợp chặt chẽ, tấn công, phòng thủ tốt, kết thúc hiệp một, đội bóng xã Tân Lập dẫn trước TT Khe Sanh với tỷ số 3-1. Sang  hiệp hai, mặc dù thi đấu thiếu người, vì một cầu thủ phải nhận hai thẻ vàng và gặp nhiều khó khăn nhưng đội bóng xã Tân Lập vẫn giành chiến thắng với tỷ số 5-2 và đoạt cúp vô địch.
         Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao Cúp vô địch cho đội bóng xã Tân Lập, giải nhì cho đội bóng TT Khe Sanh, đồng giải ba cho đội bóng xã Thuận và TT Lao Bảo. Giải cá nhân cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho cầu thủ Hồ Văn Hải, đội bóng xã A Túc; cầu thủ xuất sắc cho cầu thủ Trần Văn Thi, đội bóng xã Tân Lập; thủ môn xuất sắc cho cầu thủ Đoàn Văn Quân, đội bóng xã Thuận.
        Giải Bóng đá nam 11 người huyện Hướng Hóa là một sân chơi thể thao giúp cho các vận động viên có cơ hội giao lưu, tăng cường tình đoàn kết, qua đó góp phần phát triển phong trào thể dục thể thao trên địa bàn huyện theo hướng xã hội hóa. Thông qua giải nhằm tiếp tục đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và hướng đến chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản ViệT Nam (03/02/1930-03/02/2020) và Xuân Canh Tý 2020.

Tác giả bài viết: Hồng Tươi – Ta Tép