Hướng Hóa chuẩn bị hội trại hai thế hệ

Thứ tư - 20/06/2018 13:56 407 0
Nằm trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng kỷ niệm 50 năm chiến thắng Khe Sanh giải phóng Hướng Hóa, Hội trại “Hai thế hệ” với chủ đề “Tiếp bước truyền thống vẻ vang 50 năm Hướng Hóa anh hùng” được xem là một điểm nhấn trong việc giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ. Hiện nay công tác chuẩn bị cho hội trại đang được các địa pương khẩn trương thực hiện.
Hướng Hóa chuẩn bị hội trại hai thế hệ
Trong những ngày này, đoàn viên thanh niên  xã A Xing đang ráo riết tập trung hoàn thiện những khâu cuối cùng chuẩn bị tham gia hội trại Hai thế hệ. Lấy ý tưởng từ truyền thống quê hương cách mạng cùng với văn hóa đặc trưng của đồng bào dân tộc Pa Kô, trại được đầu tư khá công phu, với kết cấu nhà sàn truyền thống, trang trí bắt mắt. Với sự tâm huyết, nhiệt tình của các đoàn viên thanh niên, cùng với sự tư vấn kỹ càng của các hội viên cựu chiến binh địa phương, đến nay trại cơ bản đã hoàn thành, hứa hẹn tạo được ấn tượng đặc biệt về mãnh đất con người vùng dân tộc thiểu số.
Trong dịp này, tất cả 22 xã thị trấn trên địa bàn huyện Hướng Hóa đều tham gia hội trại với trên 1 nghìn trại sinh, bao gồm đoàn viên thanh niên và hội viên hội cựu chiến binh. Hiện nay, công tác chuẩn bị cho Hội trại đang được khẩn trương triển khai. Với ý nghĩa đặc biệt của hội trại, hầu hết các địa phương đều rất kỹ lưỡng trong việc lựa chọn chủ đề, thiết kế trại, làm nổi bật được truyền thống cách mạng cũng như bản sắc văn hóa vùng miền.
Hội trại hai thế hệ được xem là một hoạt động ý nghĩa, nhằm giáo dục truyền thống đồng thời khơi dậy lòng tự hào và tình yêu quê hương , tiếp động lực cho thế hệ trẻ hôm nay đóng góp công sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Tác giả bài viết: Thanh Huyền- Khánh Hưng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây