Hướng Hóa: Bế mạc giải bóng chuyền nam chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện

Thứ sáu - 24/07/2020 08:57 536 0
Sáng ngày 23/7, huyện Hướng Hóa lonng trọng tổ chức lễ bế mạc giải bóng chuyền nam hướng tới chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện, tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025, tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng. Đến dự, có đồng chí Hồ Văn Vinh, UVBTVHU – Phó Chủ tịch thường trực HĐND huyện; đồng chí Hồ Thị Minh – UVBTV – Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy; đồng chí Lê Quang Thuận – UVBTVHU – Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Phạm Trọng Hổ - HUV – Phó Chủ tịch UBND huyện.
Đội bóng chuyền xã Lìa đã giành cúp vô địch trong giải bóng chuyền nam năm 2020
     Giải bóng chuyền nam huyện Hướng Hóa năm 2020 diễn ra trong 4 ngày từ 20-23/7/2020 với sự tham dự của 250 vận động viên đến từ 21 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các đội bóng được chia làm 7 bảng A, B, C, D, E, F và G, thi đấu vòng bảng, chọn ra 8 đội thi đấu vào vòng tứ kết gồm 7 đội nhất của 7 bảng đấu và đội nhì có thành tích tốt nhất của 7 bảng đấu vào thi đấu vòng bán kết, chung kết.
     Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao Cup vô địch cho đội bóng chuyền xã Lìa, giải Nhì cho đội bóng chuyền Hướng Phùng, đồng giải Ba cho 2 đội bóng chuyền xã Xy và Tân Hợp.

Tác giả bài viết: Kim Huệ - Ta Tép