Hướng Hóa: Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị-Hành chính hệ tập trung khóa 29

Thứ ba - 05/11/2019 17:06 155 0
Chiều ngày 1/11, Trường Chính trị Lê Duẩn phối hợp với huyện ủy Hướng Hóa tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hệ tập trung, khóa 29.
Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị Hành chính hệ tập trung khóa 29
Sau hơn 9 tháng học tập, 50 học viên là cán bộ người dân tộc thiểu số thuộc 2 huyện Hướng Hóa và Đakrông đã được trang bị những kiến thức cơ bản của chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; kiến thức kỹ năng, nghiệp vụ quản lý hành chính Nhà nước; kỹ năng lãnh đạo quản lý và nghiệp vụ về công tác Đảng, chính quyền, đoàn thể nhằm thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội ở địa phương, đơn vị công tác.
Kết thúc khóa học, 100% học viên được cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp. Trong đó, có 11 học viên đạt loại giỏi, 30 học viên đạt loại khá, đồng thời Hội đồng thi đua của nhà trường cũng đã tặng giấy khen cho 5 học viên có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập và rèn luyện.

Tác giả bài viết:     Khánh Hưng - Bru Xinh