Hướng Hóa: Bàn giao nhà tình nghĩa cho hộ nghèo

Thứ sáu - 04/09/2020 08:27 90 0
Ngày 04/9, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hướng Hóa đã tổ chức buổi lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho hộ gia đình ông Hồ Văn Đâng, khóm Ka Tăng, thị trấn Lao Bảo
Đồng chí Hồ Ngọc Tình, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch MTTQVN huyện trao quà cho đại diện gia đình anh Hồ Văn Đâng
     Gia đình anh Hồ Văng Đâng thuộc diện hộ nghèo của địa phương, bản thân anh thường xuyên đau ốm, mất sức lao động, đang gặp khó khăn về nhà ở. Công trình nhà ở có diện tích sử dụng là 32 m2 với tổng kinh phí xây dựng trên 70 triệu đồng, trong đó 50 triệu đồng do công ty xăng dầu Quảng Trị tài trợ; 20 triệu đồng do UBMTTQ Việt Nam huyện Hướng Hóa kêu gọi, vận động các tổ chức, cá nhân ủng hộ. Công trình được khởi công từ tháng 7/2020, đến nay đã hoàn thành và bàn giao đúng thời hạn.
     Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền, mặt trận, đoàn thể, các nhà hảo tâm, doanh nghiệp đối với những hoàn cảnh khó khăn, giúp họ có thêm động lực vươn lên ổn định cuộc sống.

Tác giả bài viết: Khánh Hưng