Hướng Hoá: Bàn giao điểm trường Tà Păng nhân dịp năm học mới

Thứ ba - 04/09/2018 10:39 1.338 0
Vùa qua, Đồn Biên phòng Cù Bai - Bộ Chỉ huy BĐBP Quảng Trị phối hợp với chính quyền xã Hướng Lập, huyện Hướng Hóa và đơn vị tài trợ tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao điểm trường Tà Păng, thuộc trường PTDT bán trú - THCS Hướng Lập, huyện Hướng Hoá.
Khánh thành điểm trường Tà Păng
Sau một thời gian thi công, công trình được được bàn giao và đưa vào sử dụng trước thềm năm học mới 2018-2019, giúp các học sinh được học tập dưới mái trường khang trang, sạch đẹp, kiên cố. Đơn vị thi công đã tiến hành sửa chữa 1 phòng học và 1 phòng giáo viên, diện tích 80m2; xây mới một phòng học 50m2, nhà vệ sinh, nhà bếp, làm mới sân bê tông. Tổng mức đầu tư thực hiện công trình gần 380 triệu đồng, từ nguồn hỗ trợ nhân công, vật liệu của Đồn Biên phòng Cù Bai và chi hội Ford Fan Club (TP Hồ Chí Minh) tài trợ 330 triệu đồng.
    Công trình hướng đến chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống BĐBP và 30 năm ngày biên phòng toàn dân. Trước năm học mới, các cháu học sinh được học tập trong môi trường phòng học thoáng rộng, sạch đẹp, phần nào giúp phụ huynh an tâm hơn để cùng chung sức cùng lực lượng bộ đội bảo vệ vững chắc toàn vẹn lãnh thổ, an ninh biên giới của quốc gia.
    Nhân dịp này, Đồn Biên phòng Cù Bai cũng kết nối với các nhà hảo tâm tặng gần 75 suất quà cho học sinh thôn A Xóc, Tà Păng  thuộc xã Hướng Lập.

Tác giả bài viết: Công Sang