Hướng Hóa: Bàn giao công trình “ Mái ấm khuyến học”

Thứ sáu - 26/04/2019 21:54 190 0
Ngày 23/4, Hội Khuyến học tỉnh Quảng Trị tổ chức lễ bàn giao “ Mái ấm khuyến học” cho gia đình em  Hồ Văn Phuôm, học sinh lớp 11B3, trường THPT Hướng Hóa.
Lễ bàn giao “ Mái ấm khuyến học” cho gia đình em  Hồ Văn Phuôm
Lễ bàn giao “ Mái ấm khuyến học” cho gia đình em Hồ Văn Phuôm
Gia đình em Hồ Văn Phuôm thuộc diện hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của bản Cheng, xã Tân Liên, huyện Hướng Hóa. Bố mẹ em mất sớm, hiện tại em  sống với bà nội hơn 70 tuổi, gia cảnh hết sức khó khăn. Thấu hiểu hoàn cảnh của em, Hội Khuyến học tỉnh Quảng Trị đã vận động các nhà hảo tâm xây tặng “ Mái ấm khuyến học” cho gia đình em.Sau hơn 1 tháng tích cực thi công đến nay ngôi nhà đã hoàn thành với tổng kinh phí xây dựng trên 50 triệu đồng.
Nhân dịp này, đại diện Hội Khuyến học tỉnh cũng đã trao tặng 20 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo trên địa bàn huyện Hướng Hóa và dành nhiều phần quà ý nghĩa cho em Hồ Văn Phuôm, giúp gia đình em giảm bớt khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Tác giả bài viết: Khánh Hưng  - Bru Xinh