Hướng Hóa: Bàn giao 3 nhà đại đoàn kết

Thứ năm - 08/11/2018 22:13 10 0
Hội Chữ thập đỏ huyện Hướng Hóa bàn giao nhà đại đoàn kết cho gia đình bà Hồ Thị Tun, thôn Ta Núc, xã Húc
            Ngày 7/11/2018, ông Nguyễn Văn Minh, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Hướng Hóa cho biết đơn v i hợp với các địa phương liên quan tổ chức lễ khánh thành và bàn giao 3 căn nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo trên địa bàn huyện vào ngày 6/11/2018.
          Các hộ được bàn giao nhà đại đoàn kết gồm: Hồ Văn, khóm Ka Tăng, thị trấn Lao Bảo; Trần Văn Hải, khối 7, thị trấn Khe Sanh và Hồ Thị Tun, thôn Ta Núc, xã Húc. Đây đều là những hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhất là về nhà ở tại địa phương. Được biết, mỗi hộ được hỗ trợ 50 triệu đồng để xây dựng nhà, kinh phí được trích từ Quỹ Vì người nghèo tỉnh, được hỗ trợ thông qua Hội Chữ thập đỏ tỉnh. Sự hỗ trợ kịp thời, ý nghĩa này nhằm giúp các hộ gia đình khó khăn có điều kiện ổn định và vươn lên trong cuộc sống.

Tác giả bài viết: Khánh Hưng