Honda Việt Nam trao tặng 2000 mũ bảo hiểm cho học sinh

Thứ sáu - 21/09/2018 02:50 1.119 0
Ngày 21 tháng 9, tại trường THPT Hướng Hóa, Công ty Honda Việt Nam phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Cửa hàng Honda Bảo Cường Hướng Hóa trao tặng 2.000 mũ bảo hiểm cho học sinh các trường THPT trên địa bàn Hướng Hóa gồm: Trường THPT Hướng Hóa, A Túc, Lao Bảo Và Hướng Phùng. Đến dự có ông Bùi Văn Linh, Phó Vụ trưởng phụ trách Vụ Giáo dục Chính trị và công tác học sinh sinh viên; Bà Lê Thị Hương, Giám đốc Sở GD&ĐT.
Honda Việt Nam trao tặng 2000 mũ bảo hiểm cho học sinh
Đây là chương trình nằm trong chiến dịch trao tặng 20.000 mũ bảo hiểm mang tên “ Cùng Honda chắp cánh tương lai” năm 2018 do Công ty Honda Việt Nam phát động nhằm nâng cao tỷ lệ đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn và hóp phần thay đổi hành vi, thói quen đội mũ bảo hiểm của học sinh và người dân khi tham gia giao thông bằng xe mô tô, xe gắn máy.
Tại buổi lễ, Honda Việt Nam đã trao 2.000 mũ bảo hiểm cho học sinh thuộc các trường THPT trên địa bàn huyện Hướng Hóa. Đây là lứa tuổi bắt đầu trực tiếp điều khiển phương tiện giao thông. Việc nâng cao ý thức, cung cấp các kỹ năng cần thiết khi tham gia giao thông với các em là rất cần thiết, trong đó, đội mũ bảo hiểm là hết sức quan trọng giúp bảo vệ các em đến trường an toàn.
Cũng nhân dịp này, Cửa hàng Honda Bảo Cường cũng đã trao tặng 20 suất học bổng, với tổng giá trị 10.000 đồng cho các em học sinh nghèo hiếu học thuộc trường THPT Hướng Hóa.
Phát biểu tại buổi lễ, ông Bùi Văn Linh, Phó Vụ trưởng phụ trách Vụ Giáo dục Chính trị và công tác học sinh sinh viên nhấn mạnh: Việc hình thành và xây dựng thói quen đội mũ bảo hiểm cho học sinh ngay từ trên ghế nhà trường là hoạt động quan trọng giúp nâng cao ý thức về an toàn giao thông, giảm thiểu hậu quả của tai nạn giao thông đối với học sinh khi tham gia giao thông bằng xe mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện. Từ đó góp phần hình thành kỹ năng sống cho thế hệ mai sau luôn lương mẫu tuân thủ pháp luật khi tham gia giao thông, góp phần xây dựng nên một xã hội giao thông an toàn, văn minh trong tương lai...”
 

Tác giả bài viết: Bích Liên - Khánh Hưng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây