Hội thi "Thanh niên tìm hiểu về phòng chống tệ nạn ma túy và tệ nạn xã hội " năm 2018

Chủ nhật - 26/08/2018 22:41 51 0
Tối ngày 23/8, Đoàn thanh niên TT Lao Bảo phối hợp với đồn BP CK quốc tế Lao Bảo và CA huyện Hướng Hóa tổ chức hội thi tìm hiểu về phòng chống ma túy và tệ nạn xã hội năm 2018.
Hội thi Thanh niên tham gia phòng chống tệ nạn ma túy và tệ nạn xã hội  năm 2018 (1)
Hội thi Thanh niên tham gia phòng chống tệ nạn ma túy và tệ nạn xã hội năm 2018 (1)
Tham gia hội thi năm nay có 4 đội đến từ 19 chi đoàn trực thuộc của TT Lao Bảo. Với 4 phần thi: Chào hỏi, kiến thức chung, tình huống và tiểu phẩm, hội thi tập trung tìm hiểu kiến thức cơ bản về công tác phòng, chống ma túy và tệ nạn xã hội, tuyên truyền về thực trạng ma túy và tệ nạn xã hội, giải pháp của các tổ chức chi Đoàn trong việc triển khai thực hiện hiệu quả công tác này.
Thông qua hội thi, giúp cho đoàn viên, thanh niên và người dân trên địa bàn thị trấn Lao Bảo hiểu biết về tác hại của ma túy và các tệ nạn xã hội; Đồng thời, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, ý thức, trách nhiệm, hành động của các đoàn viên, thanh thiếu niên và nhân dân, trách nhiệm của lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể, các tổ chức xã hội... về công tác phòng chống tội phạm ma túy và tệ nạn xã hội.

Tác giả bài viết: Khánh Hưng - Đình Tiến