Hội thi “ Phụ nữ Quảng Trị chung tay giảm nhẹ rủi ro thiên tai” năm 2018

Thứ sáu - 17/08/2018 16:04 352 0
Ngày 17 tháng 8, tại huyện Hướng Hóa, Hội LHPN tỉnh phối hợp với tổ chức Plan tổ chức Hội thi “ Phụ nữ Quảng Trị chung tay giảm nhẹ rủi ro thiên tai” năm 2018.
Ban tổ chức trao giải nhất cho đội Triệu Vân
Ban tổ chức trao giải nhất cho đội Triệu Vân
Tham dự hội thi có 7 đội đến từ A Xing, A Túc của huyện Hướng Hóa, Hướng Hiệp, Đakrông của huyện Đakrông và Triệu Vân, Triệu Lăng, Triệu An của huyện Triệu Phong. Các đội đã cùng nhau trải qua 3 phần thi gồm chào hỏi, kiến thức và hùng biện. Đặc biệt trong các phần thi các đội thi đã thể hiện nhiều hình thức: kịch, thơ, ca, múa… với nhiều chủ đề như: phương châm 4 tại chỗ trong phòng chống bão lụt; nguyên nhân và tác hại của biến đổi khí hậu tại địa phương; phòng chống thiên tai dựa vào cộng đồng; phòng chống thiên tai trong trường học.....
Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Triệu An, giải nhì cho đội Triệu Lăng và đồng giải ba cho hai đội Triệu Vân và xã Thanh. Hội thi là đợt tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức cho người dân về quản lý rủi ro thiên tai dựa vào cộng đồng và thích ứng với biến đối khí hậu; phát huy những kinh nghiệm, những sáng kiến của cộng đồng trong công tác phòng, chống và giảm nhẹ thiên tai.

Tác giả bài viết: Khánh Hưng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây