Hội LHPN xã Tân Thành tổ chức hội thi Hội thi “Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII”

Thứ năm - 18/10/2018 16:39 39 0
Vừa qua,  Hội LHPN xã Tân Thành tổ chức Hội thi tuyên truyền viên giỏi về Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017 – 2022 và Nghị quyết đại hội phụ nữ các cấp, nhiệm kỳ 2016 – 2021.
Ban tổ chức trao giải nhất cho đội thi thôn Bích La Đông
Tham dự Hội thi năm nay có 6 đội là hội viên đến từ các chi Hội LHPN các thôn trên địa bàn xã. Các thí sinh đã cùng nhau trải qua 3 phần thi: kiến thức xử lý tình huống và năng khiếu. Chủ đề của hội thi tập trung vào các mục tiêu, chỉ tiêu chủ yếu và các giải pháp mang tính đột phá theo tinh thần nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII và Nghị quyết đại hội đại biểu phụ nữ các cấp. Các đội thi đã thể hiện sự  nhận thức đầy đủ, sâu sắc về nội dung Nghị quyết Đại hội, từ đó vận dụng sáng tạo với tình hình thực tế thực hiện nhiệm vụ của địa phương thông qua phần thi tự giới thiệu về mình; phần năng khiếu các đội thi xây dựng tiểu phẩm được giàn dựng công phu, chu đáo dưới hình thức sân khấu hóa, nhiều tiết mục thể hiện sự sáng tạo với nội dung tuyên truyền về Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII được đông đảo phụ nữ hưởng ứng nồng nhiệt.
Kết quả, ban tổ chức trao giải nhất cho đội thi đến từ thôn Bích La Đông; giải nhì thuộc về đội Nại Cữu ; đồng giải ba thuộc về các đội Cổ Thành và Nam Xuân Đức.
Thông qua hội thi nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức về ý nghĩa, tầm quan trọng của nghị quyết đại hội đại biểu phụ nữ các cấp, từ đó tạo sự đồng thuận, tin tưởng, đoàn kết trong toàn thể cán bộ, hội viên phụ nữ.

Tác giả bài viết: Khánh Hưng