Hội LHPN thị trấn Khe Sanh tổ chức Giải phóng chuyền nữ

Thứ hai - 23/04/2018 22:44 116 0
Cùng với các hoạt động sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 43 năm ngày Miền Nam hoàn toàn giải phóng thống nhất đất nước (30/4/1975 -30/4/2018), ngày Quốc tế Lao động - 01/5 và hướng tới kỷ niệm 50 năm ngày Chiến thắng Khe Sanh - Giải phóng Hướng Hóa (09/7/1968 - 09/7/2018); tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.
Ông Hoàng Văn Quynh - PBT, Chủ tịch UBND trị trấn trao thường cho đội đạt giải
Ngày 21/4/2018 tại sân UBND thị trấn Khe Sanh, Hội Liên hiệp phụ nữ thị trấn Khe Sanh đã tổ chức giải bóng chuyền nữ năm 2018. Giải được tổ chức bằng hình thức liên quân nữ công chức, viên chức các đơn vị trên địa bàn. Đến dự có đại diện Đảng Ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thị trấn; lãnh đạo các cơ quan đơn vị, các nhà tài trợ và đông đảo khán giả, cổ động viên của các đội. Tham gia Giải có 3 đội với gần 40 vận động viên, được tổ chức thi đấu vòng tròn một lượt và tính điểm phân Giải. Sau một thời gian tổ chức, các đội bóng, các vận động viên đã thắt chặt mối đoàn kết, nêu cao tinh thần đồng đội, cao thượng; cùng với sự làm việc một cách vô tư, công tâm của Tổ trọng trọng tài Giải đấu đã thành công tốt đẹp. Kết thúc Ban tổ chức đã trao giải nhất cho liên quân nữ Trường Mầm non Bình Minh Khe Sanh - Mầm non Khe Sanh, giải nhì cho đội liên quan nữ công chức thị trấn - Mầm non Hiệp Đức - Tiểu học số 2 Khe Sanh, giải ba cho đội liên quan nữ Trường Tiểu học số 1 - THCS Khe Sanh. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao giải cá nhân cho vận động viên cao tuổi nhất, tấn công xuất sắc, chuyền hai xuất sắc, phòng thủ xuất sắc và hoa khôi của Giải. Qua tổ chức Giải lần này đã khuyến khích động viên phong trào tập luyện và thi đấu thể thao trên địa bàn thị trấn, góp nâng cao thể chất, rèn luyện ý chí, xây dựng lối sống lành mạnh, rèn luyện sức khỏe, ý thức trách nhiệm trước phong trào để hoàn thành tốt công tác đối với mỗi cán bộ, công chức, viên chức… góp phần xây dựng thị trấn Khe Sanh ngày càng phát triển vững mạnh toàn diện và thiết thực chào mừng kỷ niệm 43 năm ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2018), ngày Quốc tế Lao động - 01/5 và hướng tới kỷ niệm 50 năm ngày Chiến thắng Khe Sanh - Giải phóng Hướng Hóa (09/7/1968 - 09/7/2018)./.

Tác giả bài viết: Xuân Phúc